Nơi đến Ấn Độ: Cẩm nang du lịch Sikkim

Ngắm nhìn, ngạc nhiên và ngạc nhiên – Bạn nên tin điều đó khi du khách bày tỏ sự kinh ngạc của họ trong và sau chuyến đi đến Ấn Độ. Nếu bạn đã đến thăm đất nước này nhiều lần và không cảm thấy cùng cảm xúc hoặc trải qua cùng mức độ kinh ngạc như những người khác, rất có thể bạn chưa thấy đủ. Trên trang này, hãy cho phép Indochina Beauty Travel gợi ý một địa điểm cho chuyến đi trong tương lai của bạn nếu bạn muốn thử một lần nữa.

Khi bạn chuẩn bị cho hành trình tiếp theo của mình, hãy tạm biệt những bộ phim tuyệt đẹp mà bạn đã xem và đắm mình trong vẻ đẹp tự nhiên của bang Sikkim được duy trì xuất sắc của Ấn Độ. Một điều chắc chắn là nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm du lịch lý tưởng.

về Sikkim

Sikkim là một trong những bang nhỏ nhất trong số 28 bang của Ấn Độ, có tổng diện tích khoảng 7.096 km2. Tuy nhiên, không có gì có thể ngăn nó làm kinh ngạc những vị khách của mình bằng những thú vui mà nó có được. Ngọn đồi khiêm tốn và gồ ghề của Sikkim nằm ở góc đông bắc của đất nước. Nó có chung biên giới với Tây Tạng về phía bắc, Tây Bengal về phía nam, Nepal về phía tây và Bhutan về phía đông.

Một kỳ nghỉ trong bang chắc chắn sẽ đưa bạn đến gần hơn với thiên nhiên, cho phép bạn trải nghiệm sự yên bình và thanh thản mà bạn xứng đáng có được. Bạn sẽ được chào đón thân thiện bởi những ngọn núi cao sừng sững, những âm thanh yên bình của thiên nhiên, những khu rừng nhiệt đới um tùm và đáng kể nhất là những tu viện Phật giáo cổ mang đến một môi trường tâm linh sảng khoái do lịch sử và văn hóa phong phú được duy trì. Trên thực tế, đây là nơi trú ẩn chính hiệu khỏi môi trường bận rộn và căng thẳng của các thành phố lớn trên thế giới.

Có rất nhiều khía cạnh để vẽ và những câu chuyện để kể cho bạn nghe. Tuy nhiên, mọi người đều có cách thuật lại câu chuyện độc đáo của họ. Khi bạn đã thực hiện nó một cách cá nhân, những câu chuyện bạn nghe và những bức ảnh bạn nhìn thấy là vô song. Rốt cuộc, sự thiêng liêng của trạng thái truyền đạt cho tất cả mọi người. Cung cấp cho các cá nhân trải nghiệm chuyến đi tùy chỉnh, trong đó họ có thể tua lại những suy nghĩ của mình và mở rộng các giác quan cũng như hiểu biết của họ về sự tồn tại.

Bang đã có thể đón một lượng lớn khách du lịch mỗi năm nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Chính phủ tiểu bang đã quản lý để bảo vệ việc bảo tồn sự giàu có tự nhiên của nó trong khi hiện đại hóa thông qua việc tạo ra các khách sạn, khu nghỉ mát, công viên và các điểm du lịch khác.

cách đến Sikkim

Sân bay Pakyong khai trương vào tháng 10/2018 đã giúp du khách đến Sikkim dễ dàng hơn. Đây là sân bay đầu tiên của bang, cách Gangtok, thủ phủ của bang 30 km. Bạn có thể bắt taxi từ sân bay đến thành phố. Ngoài ra, bạn có thể thuê một chiếc ô tô riêng trong suốt chuyến thăm của mình.

Thời điểm tốt nhất để đến thăm Sikkim

Vì Sikkim là bang nhỏ thứ hai trong cả nước, nên nó có mật độ dân số thấp nhất. Do đó, thời gian tốt nhất để đến thăm bang là bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi dựa trên thời tiết, đây là danh sách các mùa khí hậu của bang:

 • Mùa hè: tháng 4 đến giữa tháng 6
 • Vừa phải (bầu trời quang đãng và hoa anh đào nở): cuối tháng 9 đến tháng 11
 • Mùa lạnh: tháng 2 đến tháng 3
 • Gió mùa: Tháng 6 đến tháng 9

Thời tiết ở Sikkim có ảnh hưởng đến giá khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Theo số liệu hàng năm từ hoạt động kinh doanh du lịch của Sikkim, dòng khách du lịch trở nên phổ biến nhất vào mùa hè và các mùa ôn hòa.

Các địa điểm tham quan và các hoạt động nên thử ở Sikkim

Địa hình đồi núi ở Sikkim là hoạt động thu hút nhiều người nhất. Điều này làm cho nó trở thành một thử thách đi bộ đường dài lý tưởng. Du khách sẽ được tham quan các khía cạnh lịch sử, văn hóa và tâm linh của Sikkim khi làm việc đó. Các tu viện của họ, với tổng số khoảng 200, nằm trong số rất nhiều công trình kiến ​​trúc lịch sử và linh thiêng đã được duy trì.

 1. Mua sắm ở Đường MG,
 2. đi xe Gangtok Yak ở Dzongri và hồ Tsomgo Đi
 3. cắm trại: Căn cứ Kanchenjunga, Goecha La, và Singalila
 4. Dù lượn ở Gangtok
 5. Đi cáp treo ở Deorali, Gangtok Đi
 6. bè ở Teesta
 7. Ăn ẩm thực Sikkim
 8. Tham quan và khám phá các hang động của Bắc Lha Ri Nying Phú
 9. Hằng Lượn trong Thung lũng Yumthang

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *